HỘI HÈ EXDEL FAMILY T7/2019

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần toàn thể cán bộ nhân viên công ty là hoạt động thường niên hàng năm, được EXDEL GROUP luôn thực hiện đầy đủ và chu đáo, hoạt động nghỉ mát hè 2019 cũng là dịp để các thành viên trong công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo EXDEL GROUP, từ ngày 22-24/7/2019 BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2019 cho CBCNV Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Resort 4 sao Pandanus – TP Phan Thiết – Bình Thuận với sự tham gia của gần 80 cán bộ công nhân viên Công ty.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung EXDEL GROUP được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong mọi hoạt động kinh doanh trong năm qua và sự thay đổi của EXDEL GROUP như ngày hôm nay.

Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh doanh năm 2019.

Ngoài thời gian dành cho cán bộ, CNVCLĐ thư giản, nghỉ dưỡng tại Resort 4 sao Pandanus, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Bình Thuận; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển và chương trình gala diner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình EXDEL GROUP.

Chuyến đi nghỉ mát tại Thành phố biển Phan Thiết đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2019.

 

Bài viết liên quan
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 𝟐𝟕/𝟎𝟐
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN MIỀN TRUNG – ĐỢT 2 – ĐẠI LỘC – QUẢNG NAM
Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Dược Phẩm Extra