HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2019- PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 2020

Thế là năm 2019 đã khép lại, một năm đã qua, đấy là một khoảng thời gian đầy ý nghĩa đối với Ban lãnh đạo Exdel Group nói chung. Một năm qua đi với bao sóng gió thử thách, bao khó khăn trắc trở, nhưng đại gia đình Exdel Group đã cùng nhau vượt qua 1 cách đầy bản lĩnh, những gì chúng ta đã và đang làm được sẽ là động lực, là niềm tin, là cơ sở để chúng ta tiếp tục phấn đấu và nổ lực hơn nữa,nhằm xây dựng Exdel Group ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn và khẳng định vị trí, chỗ đứng của mình vững chắc hơn trong thị trường dược phẩm Việt Nam.

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 28/12/2019 Exdel Group tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong lễ tổng kết Tổng giám đốc Ông Nguyễn Đức Bình thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2020.

 Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty, đặc biệt còn có sự tham gia của các Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết trong không khí ấm cúng và vui tươi cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới Canh Tý được 1 năm cát tường như ý:  Thể  lực Mạnh mẽ, Trí lực Minh mẫn, Tâm lực Mượt mà, Tình yêu Mỹ mãn, Công việc Mới mẻ và Cuộc sống May mắn.
Exdel Group xin được gửi lời cảm ơn các vị khách quý, CBCNV công ty đã đến chung vui, cùng chia sẻ thân tình trong buổi hội nghị này. Hy vọng rằng, ngày hôm nay sẽ mang lại những ấn tượng khó quên và đầy kỷ niệm đẹp!

Xin chúc cho EXDEL GROUP sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ:                

Bài viết liên quan
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 𝟐𝟕/𝟎𝟐
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN MIỀN TRUNG – ĐỢT 2 – ĐẠI LỘC – QUẢNG NAM
Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Dược Phẩm Extra